GIỚI THIỆU SAKAVI AUTO

I. SAKAVI auto Là nhà nhập khẩu và phân phối giá sỉ tốt nhất về linh kiện xe hơi, phụ tùng xe hơi, đồ chơi xe hơi, trang trí xe hơi, đồ độ xe hơi, nội thất xe hơi , chăm sóc xe và âm thanh xe hơi tại Việt Nam.

II. “ Tạo điểm nhấn cho xe của bạn” là tiêu chí đặt ra hàng đầu SAKAVI auto. SAKAVI auto đã kết hợp chặt chẽ một số hãng nổi tiếng trên thế giới như Logo độ HOÀNG GIA LODEN (USA), Logo độ BRENTHON mạnh mẽ cá tính (KOREA) và BAVSOUND Mỹ ( USA). Mô tơ gập gương điện tự động với MCi (Hà Lan) và một số hãng đèn led, đèn nguyên bộ độ của Việt Nam, Hàn Quốc, Taiwan…

Đặc biệt với VAN PÔ ON/OFF HÀNG CAO CẤP XUẤT KHẨU Hàn Quốc, Đài Loan điểu khiển bằng remote chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

III. Với hệ thống vận chuyển xe khách, đò, express, nhờ người thân… khắp mọi miền, quý khách sẽ được sự thuận tiện giao dịch những sản phẩm của SAKAVI auto mang lại.

IV. Đặc biệt SAKAVI auto có DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TẠI NHÀ theo yêu cầu của khách hàng với một click chuột đơn giản thuận tiện chắc chắn sẽ làm hài lòng với khách hàng khó tính nhất.!

V. Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, SAKAVI auto luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng trong thời gian qua.

HÃY ĐỂ SAKAVI AUTO TẠO ĐIỂM NHẤN CHO XE CỦA BẠN…!

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!

Website: www.sakavi.com